Hỗ trợ trực tuyến

 Skype Me™!

Thống kê truy cập
  Trong ngày 34
 Trong tuần 34
 Trong tháng 122
 Trong năm 566
 Tổng số 566
Đang Trực Tuyến: 1
Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner banner

Cân điện tử Tối ưu hóa độ chính xác trong đo lường

Cân điện tử Tối ưu hóa độ chính xác trong đo lường
 

Cân điện tử tối ưu hóa độ chính xác trong đo lường. Chuyện cân một con voi phải dùng đến một thuyền đá là câu chuyện của những ngày xưa, khi chưa có những cái cân phù hợp chính xác để cân đo, đong đếm. Qua sự phát triển, tiến bộ của khoa học kỹ thuật, người ta đã phát minh ra các loại cân móc, cân bàn và hiện đại hơn là cân điện tử chính xác tới từng chi tiết.

Cân trọng lượng là một nhu cầu cần thiết và không thể thiếu trong đời sống xã hội , từ người nông dân làm ra hạt thóc cho đến các khu chế xuất , các nhà máy xi măng sản xuất ra hàng trăm tấn sản phẩm trong 1 ngày. Xuất phát từ nhu cầu thực tế và ứng dụng công nghệ vi điều khiển các nhà khoa học đã nghiên cứu ra các loại cân điện tử hiện thị số có thể cân được trọng lượng từ mg cho đến hàng trăm tấn mà các loại cân cơ bình thường không thể thực hiện được. Trên thực tế các nhà máy sản xuất muốn biết khối lượng hàng hoá, sản phẩm hay nguyên vật liệu, và cả cho những lĩnh vực khác như bến cảng, trạm cân xe phát hiện quá tải của cảnh sát giao thông.đều được sử dụng cân điện tử.
Cân điện tử có nhiều sản phẩm phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau gồm: Cân điện tử phân tích: cân thuỷ sản, cân kỹ thuật, cân đếm, cân tính tiền,…
Chiếc cân điện tử đầu tiên ra đời  đến nay nó cải tiến đến độ tinh vi nhất, phục vụ đo lường hiệu quả nhất.
Trước đây, không ai biết chắc được tuổi của vàng là bao nhiêu, họ chỉ dựa vào trọng lực, độ kết tinh của vàng để đánh giá tuổi thọ. Cách đánh giá này không chính xác, tuy nhiên khi có cân điện tử phân tích tuổi vàng ra đời, công việc này trở nên dễ dàng và chính xác hơn.  Hệ thống cân điện tử cân vàng bạc đá quý là những loại cân phân tích tốt nhất. Hầu hết, cân điện tử phân tích vàng là những loại cân phân tích sản xuất tại Nhật Bản cân điện tử Shinko, cân điện tử Ohaus USA được tích hợp phần mềm máy tính và phần mềm cân vàng, chúng còn có máy in xuất, in ra giữ liệu giúp khách hàng dễ quản lý.

Cân điện tử không chỉ phân tích, cân đo đong đếm chính xác trọng lượng của vật thể, mà cả những bộ phận, yếu tố trên cơ thể người cũng được phân tích một cách chính xác. Những cái điện tử sức khoẻ, giảm cân ra đời, giúp người dùng nhận biết được sự thay đổi nhỏ nhất của cơ thể. Ứng dụng của cân điện tử giảm cân đang phát huy được hiệu quả tích cực trong cuộc sống. Các loại cân điện tử như Cân Galileo, cân đo lượng mỡ,nước cơ thể, cơ bắp trọng lượng xương…đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Cân điện tử Galileo theo phong cách phòng tắm  tính năng tiên tiến công nghệ kỹ thuật số cân nặng mà cung cấp một phân tích công nghệ cao về mức độ thể lực của người sử dụng. Nó biện pháp tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể, nước trong cơ thể, cơ bắp, trọng lượng xương và tổng trọng lượng lên đến 8 người dùng cá nhân. Galileo có công suất lớn  330 lbs hoặc 150 kg. Galileo sử dụng một trong các phương pháp đáng tin cậy nhất của phân tích thành phần cấu tạo cơ thể, BIA, ngắn để phân tích trở kháng bioelectrical . BIA là dựa trên một người có chiều cao, trọng lượng và sức mạnh và tốc độ mà tại đó, rất an toàn ở mức độ thấp tín hiệu điện đi qua cơ và các chất béo trong cơ thể. 2 Galileo sử dụng một quá trình BIA là chính xác, thuận tiện và nhanh chóng . Các điện cực được xây dựng vào Miếng chân huy chương sẽ gửi một tín hiệu an toàn điện tử thông qua cơ thể. Trọng lượng và mỡ trong cơ thể được tính toán tự động.
Với ưu thế chính xác tuyệt đối, ứng dụng trong mọi lĩnh vực – cân điện tử đang thống lĩnh hệ thống đo lường trên thế giới.

 

CÔNG TY TNHH MTV TIẾN PHÁT THÀNH.

CHUYÊN CUNG CẤP, SỬA CHỮA CÁC LOẠI CÂN ĐIỆN TỬ TỪ 100G ĐẾN 120 TẤN

CÔNG TY: 9C1 ĐƯỜNG 28, KHU PHỐ 7, PHƯỜNG LINH ĐÔNG, QUẬN THỦ ĐỨC

CỮA HÀNG:9C1 ĐƯỜNG 28, KHU PHỐ 7, PHƯỜNG LINH ĐÔNG, QUẬN THỦ ĐỨC

TEL: 0906.412.770 - 0974.359.349

GMAIL: cantienphatthanh@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

Cân Tiến Phát Thành © 2023 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP